Soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni

Soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8

Phân tích, soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni, 21h ngày 5/8 cúp C2 châu Âu 2021. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Kairat Almaty đấu với Alashkert Martuni từ các chuyên gia bậc nhất.

SOI KÈO KAIRAT ALMATY VS ALASHKERT MARTUNI

Kairat Almaty và Alashkert Martuni đều xuống chơi tại vòng sơ loại thứ 3 cúp C2 châu Âu sau khi thất bại tại cúp C1. Trong đó, Kairat Almaty đã để thua Red Star Belgrade có tổng tỷ số 2-6 sau hai lượt trận chạm mặt tại vòng sơ dòng thứ 2 cúp C1 châu Âu. Bên kia sân, Alashkert Martuni để thua Sheriff có tổng tỷ số 1-4 ở vòng sơ loại thứ 2.

Soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni
Soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: nếu như chỉ tính những trận bóng với áp kèo, Kairat Almaty đang cho thấy họ là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo tới 10 trong số 14 trận gần nhất. Cũng ở Báo cáo handicap, Alashkert Martuni lại làm nhiều nhà đầu tư dè chừng khi thua kèo 4 trận vừa rồi. Nhắc thêm, Alashkert Martuni từng để thua có tỷ số 0-3 ở lần gần nhất làm cho khách trên sân của Kairat Almaty. Lựa chọn Kairat Almaty.

+ Soi tỷ lệ cửa Tài xỉu: hai lượt trận đối đầu vừa rồi giữa Kairat Almaty và Alashkert Martuni có chính xác 3 bàn thắng được ghi mỗi trận. Ở một diễn biến khác, NHM cần biết hai trận bóng vừa rồi của Kairat Almaty có chí ít 5 bàn thắng được ghi mỗi trận. chọn lọc Tài.

Dự báo tỷ số Kairat Almaty 3-1 Alashkert Martuni

Kết luận

Mong rằng qua bài viết này các bạn có thể nhận định chính xác được kết quả trận đấu soi kèo Kairat Almaty vs Alashkert Martuni.Chúc các bạn may mắn và trúng lớn từ kết quả của các chuyên gia top10bets

Xem thêm: Soi kèo Galatasaray vs St. Johnstone, 1h00 ngày 6/8