Mơ thấy con Thằn Lằn báo hiệu điều gì?

Nằm Ngủ Mơ Thấy con Thằn Lằn Là Điềm Báo Gì? Hên Hay Xui?

Thằn Lằn là dòng bò sát có nhiều trong cuộc sống hằng ngày. Người nào trong chúng ta chắc chắn trên dưới một lần nhìn thấy chúng. Theo quan điểm tâm linh thì với mọi tình cảnh xuất hiện của  Thằn Lằn đều ẩn chứa 1 điềm gì đấy rất là đặc biệt.

Sự thực có phải như vậy hay không thì ngay sau đây hãy cùng top10bets tìm hiểu giấc mơ thấy con Thằn Lằn báo hiệu điềm gì ? Hên hay xui ?

Xem thêm:Mơ thấy trèo tường có điềm báo gì? Đánh số mấy?

Mơ thấy con Thằn Lằn báo hiệu điều gì?

– Nếu như bạn nằm mơ thấy con  Thằn Lằn đang bò trên tường hoặc trằn nhà thì đây là điềm báo rằng bạn có thể sắp mất một khoản tiền khá lớn.

– Ngủ nằm mơ thấy con thằn lằn hay  Thằn Lằn bò lên sách vở hoặc giấy tờ là điềm báo công danh của bạn đang bị đi xuống, nếu trong cuộc sống thực bạn là học trò, sinh viên thì công việc học tập sa sút, còn nếu như bạn đang đi làm thì thể bạn sẽ bị giáng chức hoặc thất bại trong tranh cử.

Mơ thấy con Thằn Lằn báo hiệu điều gì?
Mơ thấy con Thằn Lằn báo hiệu điều gì?

– Nằm mộng thấy con thằn lằn đang bò trên mặt đất là điềm báo rằng công việc buôn bán của bạn đang bị trì trệ, không có tiến triển tốt.

– Mơ thấy với 2 con  Thằn Lằn là điềm báo với anh em, còn nếu mơ thấy 2 con thằn lằn đang giao cấu thì là bất hòa vợ chồng.

– Nằm mơ thấy con thằn lằn đang săn mồi là điềm báo công việc thuận tiện, gặp may mắn nếu như mất tiền hay mất thiết bị gì đó thì cũng sớm sẽ được bù lại.

– Nằm mơ thấy con thằn lằn bị đứt đuôi là sự cảnh báo có quân thù hãm hại, bạn đang gặp hiểm nguy nên hãy cẩn thận .

– Mơ thấy con  Thằn Lằn bị chết là điềm ám chỉ rằng mọi vấn đề rối rắm của bạn sẽ được giải quyết trong mai kia.

Những quan niệm dân gian ‘khó đỡ’ về con  Thằn Lằn bạn nên biết

– Theo ca ngợi, nếu bạn bị con thằn lằn rơi trúng đầu vào thời khắc mùa thu thì đây là điềm xấu, tai họa và bệnh tật.

– Quan điểm của người xưa cũng cho rằng, nếu trông thấy một con thằn lằn đang ăn mồi thì đây là điềm báo tốt. Thậm chí nếu như vô tình nuốt phải con thằn lằn thì cũng là một điềm tốt và may mắn.

– Theo quan điểm dân gian, vô tình… nuốt phải con thằn lằn là 1 điềm tốt và may mắn.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm được câu trả lời khi mơ thấy con thằn lằn và có ngay cho mình những con số may mắn. Chúc các bạn may mắn với nhưng con số mà giấc mơ mang lại.

⇒Hãy truy cập chuyên mục ” giải mã giấc mơ ”  hằng ngày để có thể giải mã các giấc mơ chi tiết nhé!