Giải mộng giấc mơ về quan tài có điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy quan tài là điềm báo gi? Hên hay xui?

Theo các nhà giải mã giấc mơ, thì việc mơ thấy cỗ ván không phải là một điều gì đó đáng sợ, kinh dị, mà ngược lại đây là 1 điềm báo cho thấy bạn gần được “đổi đời”, vận may thi nhau kéo đến. Bạn không nên lo lắng khi mơ thấy quan tài những hình ảnh liên quan tới áo quan. Hãy cùng top10bets tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Bình thường các giấc mơ như thế này, thường là một dấu hiệu cho thấy tiền tài và tài lộc đang đến, có người nằm mê trong khoảng thời gian dài . Hãy cùng chúng tôi phân tích về những giấc mơ can dự tới quan tài và bí ẩn thú vị tiếp giáp với nó nhé!

Xem thêm: Giải mã mơ thấy phụ hồ nên đánh con gì?

Giải mộng giấc mơ về quan tài có điềm lành hay dữ?

Nằm mơ thấy quan tài

– Trong giấc mơ bạn thấy cảnh liệm người chết vào quan tài. Theo giải mã giấc mơ, thì điều này cho thấy tài lộc đang đến với bạn. Điều dự đoán này là do ý kiến “sinh dữ tử lành” của người xưa.

Giải mộng giấc mơ về quan tài có điềm lành hay dữ?
Giải mộng giấc mơ về quan tài có điềm lành hay dữ?

– Trong giấc mơ, bạn thấy một người có chiếc áo quan vào nhà bạn. Đừng quá lo lắng, vì đây là tín hiệu tốt.

Điều này thể hiện rằng: trong thời kỳ sắp đến đây bạn sẽ gặp một niềm vui, có bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình.

Có thể trong công việc bạn sẽ gặp được quý nhân, nên bạn sẽ được nâng lương cao, hoặc thăng chức.

Nếu như là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người nhà nào đấy đang bị bệnh, sẽ khỏe lên, hoặc là báo hiệu mang tin đáng mừng về hỷ sự.

– Trong giấc mơ, bạn thấy 1 loại áo quan để trên ngôi mộ mà không chôn. Theo các nhà giải mã, thì điều này báo hiệu sự thịnh vượng về tiền nong, tài lộc đang tới gia đình bạn đấy.

– Bạn mơ thấy có loại áo quan đang trôi trên dòng nước. Theo giải mã giấc mơ, thì điều này báo hiệu một năm đầy những điều bất ngờ sẽ tới với bạn.

Trong những tháng đầu năm, bạn gặp phải một chút khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, tới giữa năm và đặc biệt là vào cuối năm, vận khí của bạn lại cực kỳ hưng vượng.

Điều này không chỉ dựa vào vận số may mắn của bạn, mà còn dựa vào những quyết tâm mà bản thân bạn phấn đấu trong suốt thời kỳ qua.

– Bạn nằm mơ thấy có mẩu gỗ ván được đặt giữa 2 ngôi nhà. Điều này cho thấy vận tiền tài, tài lộc năm ấy sẽ tới mang thiên hướng “ào ào” ,không thể tưởng tượng được. Đánh đấu năm đó là 1 năm bội thu. Không chỉ về tiền, mà còn sở hữu cả cơ hội thăng tiến cho gia đình bạn.

– Nằm mơ thấy hình ảnh của hai mẫu cổ áo. Mơ thấy hai loại cho thấy rằng tài lộc sẽ tới  với bạn gấp bội.

– Mơ thấy cổ áo với xác chết người thân trong nhà. Điều này cho thấy: xung quanh bạn đang tồn tại một vài tranh chấp không quá lớn, nhưng vẫn làm ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đừng quá lo âu, vì những điều này sẽ rất nhanh được xử lý ổn thỏa thôi.

– Nếu như bạn mơ thấy áo quan có xác chết vùng dậy: cho thấy sắp tới sẽ mang quý nhân đến thăm nhà bạn.

Mơ thấy xác chết trong quan tài trở mình: nghĩa là xung quanh bạn có người mang ý đồ xấu với bạn, đang dùng bí quyết lôi kéo bạn đi vào con đường tội lỗi, khó mà có thể cứu vãn được.

Bạn mơ thấy cảnh tượng chọn cổ áo: Điều này chứng tỏ rằng: bạn đã bỏ được các khúc mắc trong lòng, những nỗi sợ tâm lý, bỏ qua quá khứ và hướng về ngày mai tốt đẹp hơn.

– Mơ thấy cỗ ván có xác chết người lạ trong nhà: có lẽ bạn đã vô tình khiến tổn thương một ai đấy chăng? Giấc mơ này cho thấy bạn đang khiến cho một mối quan hệ nào đấy, trở nên không thể cứu vãn, cũng có thể công việc trong thời gian tới của bạn sẽ gặp phải một chút cạnh tranh.

Bạn nằm mơ thấy có người trong dòng quan tài: điều này cho thấy, sắp tới bạn sẽ phải trải qua thời kỳ suy thoái.

Con số may mắn khi mơ thấy quan tài

– Bốn người khiêng quan tài: 53 – 54 – 66

– Hai người khiêng quan tài: 38 – 57

– Hai quan tài: 26 – 16 – 36

– Áo quan bố nuôi: 42 – 46

– Áo quan mở nắp: 31 – 36

– Quan tài: 06 – 56 – 26

– Áo quan chôn rồi: 51 – 15

– Cỗ ván chưa chôn: 04

– Quan tài có xác chết: 34 – 21

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể tìm được câu trả lời khi mơ thấy quan tài .và có ngay cho mình những con số may mắn. Chúc các bạn may mắn với những con số mà giấc mơ mang lại.

⇒Hãy truy cập chuyên mục “ giải mã giấc mơ ”  hằng ngày để có thể giải mã các giấc mơ chi tiết nhé!