Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo báo hiệu điềm gì?

Nằm Mơ thấy mèo là điềm báo gì ? Con mèo đánh số mấy ?

Mèo là con vật đứng thứ tư trong 12 con giáp. Mèo hay còn gọi là Mão thuộc ngũ hành Mộc trong đó có Hỏa. Mèo là con vật rất thân thiện với con người, nó được nuôi trong nhà để bắt chuột hoặc làm thú cưng.Cùng top10bets giải đấp thắc mắc nằm mơ thấy mèo nhé!

Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo báo hiệu điềm gì?

Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo báo hiệu điềm gì?
Ý nghĩa giấc mơ thấy mèo báo hiệu điềm gì?

Khi bạn nằm mơ thấy mèo tức là lúc này bạn sẽ có những tình tiết trong giấc mơ khác nhau nhau như: Mơ thấy mèo cắn, mơ thấy mèo chết, mơ thấy mèo vàng, trắng,đỏ, đen … Mỗi tình tiết trong giấc mơ sẽ có một ý nghĩa cụ thể như sau:

1. Mơ thấy mèo cào vào tay, chân hay tấn công bạn

Nằm mơ thấy mèo đang cào thì hành động này có thể cho thấy rằng bạn phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc bởi đang có một thế lực nào đấy đe dọa tới cuộc sống cũng như cơ nghiệp của bạn.

Một lời khuyên cho những ai đang chuẩn bị mở cửa hàng hay starup thì nên chú ý xem những đối thủ cạnh bên để tránh những điều xấu xa không đáng có.

Mơ thấy mèo tấn công bạn bất ngờ, cho thấy đối thủ của bạn sẽ phá hoại danh tiếng của bạn, khiến tài sản của bạn chịu tổn thương. Nhưng nếu bạn thoát khỏi con mèo, bạn sẽ khắc phục được những trở ngại mà bạn đang gặp phải, cuối cùng thu được những thành quả lớn.

2. Mơ thấy mèo đen

Mơ thấy mèo đen là điềm lành hay gở vẫn còn là ẩn số tới nay.  Bởi thực tế có hai luồng ý kiến khác trái ngược. Trong khi không ít người cho rằng đây là biểu hiệu cho thấy bạn gặp phải nhiều bất trắc trong tương lai gần. Họ suy đoán từ màu đen đại diện cho sự xui xẻo giống như gặp quạ đen.

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng giấc chiêm bao này đại diện cho sức mạnh nội lực mới chuẩn. Trong tương lai không xa, bạn sẽ gặp được may mắn vì sự tự tin, bản lĩnh của mình. Vì lẽ đó, hãy bình tĩnh khi gặp giấc mơ này.

3. Nằm mơ thấy mèo màu trắng

Khi bạn mơ thấy mèo trắng trong giấc mơ của mình thì dù có gặp một vài trở ngại trong những ngày sắp tới, bạn cũng không nên lo âu và bận tâm nhiều vì với tính cách và con người này, bạn sẽ dễ dàng vượt qua trở ngại.

Hơn nữa, giấc mơ thấy mèo trắng nói lên rằng bạn đang gặp khó khăn trong một chuyện nào đấy, tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì điều này bạn sẽ vượt qua được.

4. Mơ thấy mèo chết

Nằm mơ thấy mèo chết thì đây là điềm báo không tốt cũng không xui. Tuy vậy, lúc này bạn cần lời tư vấn từ mọi người hơn là tự mình giải quyết khó khăn.

Ngoài ra, giấc mơ cho thấy bạn đang rơi vào sự căng thẳng, lo âu khi không quyết định được điều gì đó quan trọng. Điều cần làm hiện nay là bạn cần giữ tinh thần bình ổn hơn và nếu vượt quá sự chịu đựng thì hãy tạm dừng công việc đó lại đã.

5. Nằm mơ thấy bị mèo cắn

Giấc mơ thấy mèo cắn này ám chỉ rằng bạn là người muốn được yêu thương đôi khi chạy theo những thứ phù phiếm xa hoa. Ngoài ra giấc mơ cũng nói lên trong bạn đang tồn tại một sự lo lắng tin tưởng nhất định, có thể là trong công việc, hoặc chuyện tình cảm.

Mơ thấy mèo cắn mình thì đây là dấu hiệu cho thấy bạn có niềm ham mê dục vọng cao và có xu hướng chạy theo những thứ xa hoa phù phiếm.

Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho biết bạn đang vướng phải một rắc rối nào đấy trong công việc và chuyện gia đình. Bạn chưa tìm ra hướng để giải quyết cụ thể nên cảm thấy rất lo âu.

6. Mơ thấy mèo màu vàng

Mơ thấy mèo cào tay ý nghĩa gi
Mơ thấy mèo cào tay ý nghĩa gì
 • Nằm mơ thấy đang bế mèo vàng

Đây là điềm báo bạn sẽ gặp khó về chuyện tình cảm, có thể xáo trộn tình cảm đó sẽ khiến tình yêu của bạn bị đổ vỡ. Nếu như thấy giấc mơ này các bạn cần phải xem lại cách đối xử với đối phương để điềm báo không trở thành sự thực nhé.

Nằm mơ  thấy mèo màu vàng

Giấc mơ này là điềm báo về tâm lý bạn đang hỗn loạn và lo âu. Điều cần lúc này là bạn cần phải điều tiết tâm lý để cân bằng về cuộc sống.

 • Mơ thấy hẳn 1 đàn mèo màu vàng

Nếu như mơ thấy một đàn mèo có màu vàng thì chứng tỏ cuộc sống của bạn đang gặp rất nhiều khó khăn không thể tháo gỡ. Do đó, bạn cũng có thể yên tâm bởi mọi rắc rối của bạn sẽ có quý nhân giúp bạn tháo bỏ.

7. Nằm mơ thấy mèo đẻ

Nằm mơ thấy mèo đẻ là một giấc mơ mang yếu tố khá kỳ lạ. Người ta thường có quan niệm rằng “sinh dữ tử lành”. Tuy nhiên, nếu mơ thấy giấc mơ này thì bạn cũng không nên quá lo lắng làm gì.

8. Mơ thấy mèo con

Nằm mơ thấy mèo con: Đây là điềm lành, hãy cứ là chính mình, tiếp tục phấn đấu, cuộc sống của bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả.

9. Mơ thấy mèo mướp

Mèo mướp là giống mèo lai có hai màu: trắng và xám khi mơ thấy con mèo này, tức là bạn sẽ sắp được tài vận sung túc, không phải làm gì cũng có thể mang tới thành công lớn.

10. Mơ thấy mèo chết

Mơ thấy mèo chết nếu mèo chết trong nhà là một điềm báo vô cùng xui xẻo. Đó là hiện tượng cho thấy gia đình bạn sắp phải đối mặt với sự chia cách, gia đình sắp có người đau ốm, bệnh tật, tai nạn hoặc thậm chí là có sự chết chóc.

11. Mơ thấy 2 con mèo đánh nhau

Giấc mơ thấy mèo đánh nhau thì bạn nên bình tĩnh xử lý công việc cả đối với mối quan hệ trong gia đình. Bởi giấc mơ đang báo hiệu rằng gia đình bạn đang sắp có tranh cãi và nhiều mâu thuẫn sắp xảy đến. Không chỉ là bạn bè mà cả mối quan hệ ruột thịt cũng nên cẩn trọng và nên xử lý tình huống tốt hơn tránh việc cãi nhau hoặc gây mất trật tự nơi công cộng.

Ý nghĩa của giấc mơ thấy các loại mèo khác

 • Chiêm bao thấy mèo đùa nghịch tắm nắng: Điềm báo của sự may mắn, tốt lành. Cuộc sống của bạn rồi đây sẽ chỉ có bình an mà thôi…
 • Ngủ thấy mèo trèo lên đầu gối: điềm báo mối quan hệ giữa bạn với người yêu hoặc giữa vợ với chồng đang dần cải thiện theo hướng rất tích cực.
 • Ngủ thấy em mèo sạch sẽ:: điềm báo của sự tốt lành trong tài vận cho bạn.
 • Phụ nữ có thai mơ thấy mèo có nghĩa bạn sẽ sinh ra được một đứa trẻ thông minh.
 • Mơ thấy mèo đang bắt chuột: Là điềm báo rất tốt về tài lộc, danh vọng trong thời gian sắp tới.
 • Thấy cho mèo ăn hoặc nuôi một con mèo: Công việc của bạn đang rất thuận lợi, tài lộc đang đến với bạn
 • Ngủ mơ gặp mèo tam thể: đây là điềm lành cho bạn. Báo hiệu cuộc sống của bạn sẽ không còn phải lênh đênh, vất vả nữa.
 • Ngủ thấy mèo đi vào nhà: báo hiệu rằng gánh nặng kinh tế gia đình đang làm đầu óc bạn đau đầu..
 • Mơ thấy mèo trèo lên cây chứng tỏ có người nói xấu bạn. Bạn có thể sẽ rơi vào tình cảnh khó, bị người bội nghĩa hoặc bị ghi hận trong lòng.
 • Chiêm bao thấy mình ăn thịt mèo: điềm báo rất xấu, bạn nên hạn chế đi nơi xa, có thể bị vạ miệng. Khó khăn chồng chất và sự sụp đổ sẽ đến với bạn.
 • Mơ thấy mèo kêu cũng cho biết sẽ có kẻ thứ 3 xen vào giữa tình yêu, hôn nhân của bạn.
 • Mơ thấy con mèo ăn cá trong bếp: nên đề phòng có trộm vào nhà và kể cả những mối quan hệ khác quanh bạn.
 • Mơ thấy đang giết mèo : Giấc mơ cho thấy bạn đang rơi vào trạng thái thất vọng bởi có vài vấn đề rắc rối trong việc thể hiện bản thân trong một mối quan hệ cá nhân nào đó.
 • Mơ thấy mèo bị bắt hoặc bị đánh báo hiệu có thể bị trộm viếng thăm nhà hoặc bị kẻ xấu lừa đảo. Tình cảm hàng xóm của bạn cũng đang không được tốt lắm.
 • Doanh nhân mơ thấy mèo: điềm báo hãy cẩn thận với những đối thủ khác của bạn và nên có đối sách thích hợp.
 • Người nữ đã kết hôn mơ thấy mèo: điềm báo đời sống hôn nhân của bạn đang cực kỳ nhàm chán và bạn muốn thoát ra khỏi sự chịu đựng này.
 • Mơ thấy bị mất mèo báo hiệu sắp có mâu thuẫn bạn bè, có thể dẫn tới cắt đứt mối quan hệ.
 • Mèo hoang kêu ở bên đường là giấc mơ điềm báo hiệu tiền bạc của bạn đang bị hao dần.
 • Bạn nằm mơ thấy mèo nằm ngủ với chuột, báo hiệu: Không hoàn thành nhiệm vụ được giao, vướng vào vòng lao lý.

Con mèo là số mấy ? Mơ thấy mèo đánh con gì ?

 • Ngủ mơ thấy con mèo thì đánh số 15 hoặc 41;
 • Ngủ mơ thấy mèo đen thì đánh số 47 hoặc 74;
 • Ngủ mơ thấy mèo vàng thì đánh số 49 hoặc 94;
 • Ngủ mơ thấy mèo tam thể thì đánh số 48 hoặc 84;
 • Ngủ mơ thấy mèo con thì đánh số 05 hoặc 50;
 • Ngủ mơ thấy mèo chết thì đánh số 44 ;
 • Ngủ mơ thấy mèo cắn mình thì đánh số 45;
 • Ngủ mơ thấy nhiều mèo thì đánh số 12 hoặc 88
 • Ngủ mơ thấy mèo trắng thì đánh số 56 hoặc 79;
 • Ngủ mơ thấy mèo đẻ thì đánh số 45 hoặc 62;
 • Ngủ mơ thấy mèo bắt chuột thì đánh số 36 hoặc 48.