Mơ thấy rồng Rồng Bay là điềm gì?

Mơ thấy rồng Rồng Bay là điềm gì? Nên đánh con gì?

Mơ thấy rồng bay và mơ thấy những loại rồng khác như như rồng đen, rồng vàng hay rồng đỏ đều được coi là các giấc mơ đẹp. Bởi vì theo ý kiến của người dân Việt thì rồng là một con vật linh thiêng, cũng như đem lại người gặp nhiều sự may mắn.

Mơ với các cảnh ngộ khác nhau sẽ mang lại những ý nghĩa với các điềm báo khác nhau. Vậy khi mơ thấy Rồng Bay sẽ có điềm báo gì? Điềm tốt hay xấu? Đón đọc tiếp bài phân tích này để biết thêm nhé.

Xem thêm:Nằm mơ thấy ti vi là điềm báo gì? Đánh con gì?

Mơ thấy rồng Rồng Bay là điềm gì?

Mơ thấy rồng đen đang bay lượn

Hình ảnh 1 con Rồng đang bay lượn trên bầu trời quả là 1 cảnh đẹp hi hữu khó gặp.

Đây là giấc mơ cho thấy bạn sắp có cơ hội biểu đạt bản thân mình, thời cơ này sẽ làm cho tiếng tăm của bạn tăng cao dẫn tới phần nhiều ích lợi. Trong thời gian đến bạn sẽ cực kỳ may mắn, hãy quyết tâm nắm bắt cơ hội trời cho này nhé.

Mơ thấy rồng vàng

Rồng vàng là một biểu tượng đặc biệt của những nước phương Đông. Rồng vàng là một linh vật có ý nghĩa cực kỳ may mắn. Mơ thấy hình ảnh một con Rồng vàng cho thấy rằng tài lộc đang tới với gia đình bạn.

Mơ thấy rồng Rồng Bay là điềm gì?
Mơ thấy rồng Rồng Bay là điềm gì?

Mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

Chắc hẳn bạn sẽ rất sửng sốt khi mơ thấy giấc mơ kỳ lạ này.

Nếu người mơ là một người phụ nữ đang có thai. Thì giấc mơ hàm ý đứa bé trong bụng bạn thật sự rất đặc biệt, đây là điềm báo bạn sẽ sinh ra một nhân kiệt. Đứa bé này sau này nhất định sẽ vô cùng tài ba và vượt bậc. Đây quả thật là 1 điều may mắn.

Nằm mơ thấy Rồng xanh

Trong mơ bạn thấy hình ảnh một con Rồng màu xanh. Giấc mơ Rồng Xanh là 1 giấc mơ hơi hiếm gặp. Theo những nhà giải mã, mơ thấy hình ảnh này chứng tỏ gia đình bạn rất có phúc, người thân trong gia đình sẽ sống rất thọ, trọn vẹn, hưởng mọi vinh hoa.

Mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Theo ý kiến xưa Rồng ngậm ngọc là 1 hình ảnh “đại phú đại quý”, là hình ảnh kết hợp giữa tiền tài và quyền lực. Nằm mơ thấy một con rồng đang nhả ngọc, nhả vàng chứng tỏ rằng bạn sắp gặp được 1 vận may lớn trong cuộc sống.

Mơ thấy hình ảnh 2 con Rồng bay vào nhà

Giấc mơ có ý nghĩa đặc biệt may mắn, điều này chứng tỏ thần tài sắp bước vào cửa nhà bạn. Sắp tới bạn sẽ gặp vận may về tiền nong. Nếu trong nhà có người đang có thai thì điều này chứng tỏ em bé sẽ rất khỏe mạnh và hiếu động.

Mơ gặp Rồng biển phun lửa

Hình ảnh 1 con rồng phun lửa cho thấy nó đang rất kích động, giấc mơ này dự báo sự dễ dàng trong công việc cũng như trong cuộc sống của bạn.

Mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Giấc mơ là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng bạn gần đạt được kết quả vượt ngoài đợi mong từ các công trình đầu tư kinh doanh trước đấy. Nếu như trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất lớn đấy.

Mơ gặp Rồng ở dưới nước

Hai hình ảnh may mắn Rồng và nước cùng xuất hiện cho thấy đây là điềm lành báo trước sự thành công từ thời gian dài không xa.

Mơ đang cưỡi trên lưng Rồng

Hình ảnh cho thấy bạn sắp làm một việc rất mạo hiểm. Tỷ lệ thành công và thất bại là ngang nhau. Nếu như thành công bạn sẽ nhận được lợi ích nhưng nếu thất bại thì bạn có thể sẽ tay trắng.

Mơ thấy con rồng đang rượt đuổi theo bạn

Với giấc mơ như thế thì bạn nên hiểu rằng người cõi trên âm thầm nhắc nhở bạn rằng sẽ có 1 hay một vài việc không may mắn sắp tới với bạn và gia đình.

Mơ thấy rồng đang phun nước

Tượng trưng thần rồng (Hải long quân) là vị thần hô mưa gọi gió trên thiên tào cực kỳ thân thuộc với chúng ta. Tuy vậy, khi mơ giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng bởi vì có thể công danh sự nghiệp, địa vị của bạn sẽ không còn được vững vàng như trước đây nữa.

Mơ thấy rồng nên đánh con gì?

Dưới đây là những bộ số đề bạn nên đánh khi mơ thấy rồng bay, bạn có thể tham khảo.

 • Mơ gặp rồng chết bay: đánh số 10 hoặc 47.
 • Mơ thấy rồng con bay: đánh số 48 hoặc 71.
 • Mơ gặp rồng trắng bay: đánh số 25 hoặc 32.
 • Mơ gặp rồng vàng bay: đánh số 02 hoặc 33.
 • Mơ gặp rồng đen bay: đánh số 04 hoặc 79.
 • Mơ gặp rồng bay: đánh số 57 hoặc 34.
 • Mơ gặp rồng đẻ: đánh số 61 hoặc 65.
 • Mơ gặp rồng bị chảy máu: đánh số 17 hoặc 24.
 • Mơ gặp phổ biến con rồng cùng một lúc: đánh số 21 hoặc 91.
 • Mơ bị con rồng rượt đuổi: đánh số 60 hoặc 81.
 • Mơ thấy mình đang cưỡi rồng: đánh số 69 hoặc 80.

Lời kết

Trên đây là các tri thức hữu dụng liên quan tới giải mã giấc mơ thấy rồng mà chung tôi muốn chia sẻ. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:Nằm mơ thấy ti vi là điềm báo gì? Đánh con gì?