Con số May Mắn Gắn với Giấc Mơ Thấy Hoa Sen

Mơ thấy Hoa Sen có điềm gì? Đánh số mấy?

Hoa sen cũng là loài hoa đặc trưng của Phật giáo và chúng ta ắt hẳn chẳng thể nào quên được câu chuyện về sự thành lập kì lạ của Hoàng tử Tất Đạt Đa (Đức Phật Thích Ca Mâu Ni) được sinh ra trong một giấc mộng của Hoàng hậu Ma Da gặp voi trắng sáu ngà ngậm 1 cành hoa sen trắng thanh khiết, cũng bởi lẽ đấy, trong những giấc mơ thấy hoa sen, người ta đều mong điềm tốt lành tới với mình.Hãy cùng top10bets tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm :Mơ thấy bị Cưỡng Hiếp, Hiếp Dâm có điềm lành hay dữ? Đánh số mấy?

Con số May Mắn Gắn với Giấc Mơ Thấy Hoa Sen

Cũng giống như những giấc mơ khác, mơ thấy hoa sen cũng mang lại cho chúng ta các con số may mắn, cùng đánh giá xem đấy là những bộ số nào.

– Nằm mộng thấy đài sen thì đánh con 04 hoặc 05 .

– Nằm mộng thấy đầm sen thì đánh con 56 hoặc 95 .

– Mơ thấy hoa sen thì đánh con 45

– Mơ thấy hoa sen dưới ao thì đánh con 23 .

Con số May Mắn Gắn với Giấc Mơ Thấy Hoa Sen
Con số May Mắn Gắn với Giấc Mơ Thấy Hoa Sen

Giấc Mơ Thấy Hoa Sen có Điềm Báo Lành Hay Dữ?

– 1 bông hoa sen : Điềm báo tốt lành báo hiệu cho bạn biết bạn đang có sự giác ngộ trong tư duy và tâm hồn theo hướng tích cực .Bạn cần sống lạc quan, hướng thiện và có hi vẳng vào ngày mai, các điều rẻ đẹp hơn sẽ đến bên bạn.

– Hoa sen nở : Nếu như bạn mơ thấy hoa sen, xin chúc mừng bạn bởi giấc mơ này báo hiệu bạn đang mang 1 vẻ đẹp trong sáng và tinh khiết cả về vẻ bề ngoài lẫn tâm hồn bên trong, vì loài hoa sen là loài hoa biểu trưng cho sự thuần khiết và thanh cao của con người.

– Hoa sen tàn : Giấc mơ này nói rằng trong thời gian gần đến bạn sẽ phải đối mặt với các rối rắm và cạnh tranh xảy đến với mình, tuy vậy bạn cũng đừng lo lắng bởi bằng lối nghĩ suy hết sức tích cực của mình, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại ý thức và vượt qua những trở ngại này 1 cách thuận lợi ngay thôi.

– Hoa sen trong nhà : Trong giấc mơ, bạn mơ thấy hoa sen trong nhà mình, điều này chứng tỏ bạn đang với một gia đình rất hạnh phúc, đầm ấm, các thành viên trong gia đình bạn luôn hòa hợp, yêu thương nhau và với lối sống lành mạnh, suy nghĩ tích cực.

– Mình ôm bó hoa sen : Hoa sen tượng trưng cho sự an lạc, cho nên khi bạn nằm mơ thấy mình tay đang ôm một bó hoa sen đẹp, điều đó nói lên bạn đang nắm giữ trong mình 1 niềm vui lớn và sự an nhiên trong tâm hồn.

– Mình đang mua hoa sen : Khi bạn mơ thấy mình đang chọn lọc mua những bông hoa sen, điều này chứng tỏ những nguyện ước của bạn sắp trở thành hiện thực, điều bạn cần làm là nhẫn nại chờ đợi.

– Người khác tặng hoa sen cho mình : sắp tới, bạn sẽ nhận được tin mừng từ phương xa.

– Mình tặng hoa sen cho người khác : Giấc mơ này nói rằng bạn đang thầm thương trộm nhớ một ai đấy và bạn cần phân trần tình cảm của mình với họ, họ sẽ sắp có tình cảm của bạn thôi, hãy tự tin lên!

– Lội xuống đầm/ ao để ngắt hoa sen : Bạn nằm mơ thấy mình đang lội xuống đầm/ ao sen để ngắt hoa, điều này cho thấy bạn sắp chọn được 1 công việc thích hợp với năng lực của mình và bạn rất mê say công việc đấy.

– nữ giới mơ thấy nam giới đang ngắt hoa sen : Giấc mơ này báo hiệu bạn đón chờ người tình mới.

Với những thông tin hữu dụng như trên, chúng tôi hi vọng độc giả sẽ có thêm các tham khảo thú vị và hiểu hơn về những điềm báo về giấc mơ thấy hoa sen. Tất cả giấc thấy hoa sen đều mang đến điềm báo tốt lành cho chúng ta.Vì vậy khi gặp giấc mơ này bạn hoàn toàn có thể an tâm. Mong rằng bạn luôn lạc quan, luôn an nhiên, sống tích cực và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

⇒Hãy truy cập chuyên mục ” giải mã giấc mơ ”  hằng ngày để có thể cập nhật soi kèo các trận đấu mới nhất nhé!