Giải mã giấc mơ thấy trứng – Mơ thấy trứng điềm báo gì ?

Trứng là một loại thực phẩm vô cùng quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta. Chúng ta có thể gặp nó ở bất kỳ đâu, ngoài chợ, trong quán tạp hóa hay chính trong căn bếp của mình. Tuy nhiên, khi bạn gặp trứng trong mơ thì chưa hẳn đã là điều bình thường, nó có thể cất chứa nhiều điềm báo cho tương lai của bạn. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của các giấc mơ này qua bài viết giải mã giấc mơ thấy trứng dưới đây

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy Trứng

Trong đời sống hằng ngày, trứng là nguồn thực phẩm rất giàu dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là phân phối lượng protein cao cho cơ thể. Hình dạng bên ngoài của trứng có hình bầu dục, hai đầu không cân đối, 1 đầu tô và 1 đầu nhỏ. Hiện nay những loại trứng được dùng phổ biến nhất là trứng vịt, trứng gà, trứng cút,…

Nói cách khác, trứng là một giai đoạn hình hài và bắt đầu của một sự sống mới. Trứng được xem là sự sống, là một loại sinh sản trong thế giới động vật. Cho nên hình ảnh của trứng xuất hiện trong giấc mơ thương liên quan đến nhiều điều tốt lành trong cuộc sống.

Giải mã giấc mơ thấy trứng

Trứng tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở trong tự nhiên. Tuy nhiên, điềm báo ý nghĩa tốt xấu của giấc mơ thấy trứng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chi tiết xuất hiện trong giấc mơ.

Nằm mơ thấy Trứng là điềm báo gì?

Dưới đây là một vài giấc mơ thấy trứng, mời bạn cùng tham khảo qua để biết mơ thấy trứng là điềm báo tốt hay xấu.

Nằm mơ thấy trứng bị vỡlà điềm báo không may mắn cho bạn. Mọi việc trong làm ăn kinh doanh của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Làm việc gì cũng bị tiểu nhân khuấy rối và cản trở, thành công thì ít, thất bại quá nhiều dẫn đến chán nản và buông bỏ mọi thứ trong tương lai.

Nằm mơ thấy một ổ trứng cho thấy bạn là người may mắn và sắp gặt hái nhiều thành công trong tương lai sắp tới. Luôn bình tĩnh xử lý mọi tình huống xảy ra. Mọi việc trải qua khá trót lọt và thuận lợi.

Nằm mơ thấy mình đang luộc trứng báo hiệu bạn đang có các định hướng khá chính xác, trong khoảng thời gian dài hãy cố gắng thực hiện. Tin chắc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công trong khoảng thời gian tới, vận trình sự nghiệp sẽ trở nên tươi sáng và tốt lành.

Nằm ngủ thấy mình đi nhặt trứng cho thấy bạn là người khá may mắn trong cuộc sống. Làm việc gì cũng được quý nhân tương trợ và viện trợ

Nằm mơ thấy trứng bị nứt báo hiệu cuộc sống tương lai của bạn sẽ trải qua nhiều biến cố. Dù thế bản mệnh luôn nỗ lực nên mọi thứ điều vượt qua tự nhiên và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

1 số giấc ngủ mơ thấy Trứng khác

Mơ thấy trứng gần nở thành con. Báo hiệu may mắn cho bạn, thời gian tới bạn và gia đình chào đón thành viên mới. Thành viên này sẽ đem lại nhiều niềm vui  cho gia đình.

Nằm mộng thấy trứng thúi điềm báo không may mắn cho bạn, nhất là chuyện tình cảm. Đường tình duyên lâu dài tương đối lận đận, gặp nhiều chuyện đau buồn và rắc rối. Gia đạo bất hòa, gia can lục sục sứt mẻ.

Nằm mơ thấy trứng bể dính đầy người. Điều này cho thấy bạn khá may mắn và thành công trong đường công danh sự nghiệp gần tới. Mọi việc đều được thực hiện trơn tru và thuận buồm xuôi gió.

Nằm mộng thấy đập trúng quả trứng điềm báo không may mắn, tốt lành cho bạn. Trong thời gian sắp tới, bạn hãy cẩn thận và chú ý hơn trong mọi công việc. Đề phòng tai ương nguy hiểm bất ngờ xảy ra làm tai hại tới tính mạng sức khỏe.

Giải mã giấc mơ thấy trứng

Ngủ mơ thấy mình cầm quả trứng trên tay nhưng bị rớt. Điều này cho thấy bạn khá may mắn, gặp nhiều cơ hội thành công trong sự nghiệp. Nhưng bản chất quá lưỡng lự tương lai bạn sẽ đánh mất cơ hội thành công. Có tiền rồi cũng nhanh chóng biến mất, mọi thứ đều không giữ được lâu với bản thân.

Ngủ mơ thấy Trứng chơi số đề bao nhiêu?

Giấc nằm mơ thấy trứng không chỉ dự đoán phần nào trong cuộc sống, sự nghiệp tương lai. Mà nó còn mang đến vận may rủi trong các lô đề. Tùy theo quả trứng xuất hiện chi tiết như thế nào trong giấc mơ mà điềm báo, ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là 1 vài con số may mắn, mời bạn cùng tham khảo qua.

 • Ngủ mơ thấy trứng gà đánh đề con 80-89
 • Mơ thấy trứng vịt chơi đề con 18-27
 • Nằm mơ thấy trứng vịt lộn đánh đề số 00
 • Ngủ mơ thấy trứng vịt xiêm đánh đề cặp 56-92
 • Mơ thấy trứng ngỗng bắt con 53-67
 • Mơ thấy trứng chim cút chọn lựa ngay con 01-91
 • Mơ thấy trứng gà, trứng vịt sắp nở đánh con 07-92
 • Mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị ung thối chơi đề con 13-68
 • Mơ thấy trứng gà, trứng vịt bị vỡ, bể đánh con 20-82
 • Ngủ mơ thấy trứng gà, trứng vịt nhiều sắc màu đánh con 22-99
 • Ngủ mơ thấy ổ trứng gà, trứng vịt đánh con 30-71
 • Mơ thấy lượm trứng gà, trứng vịt đánh đề con 41-61
 • Nằm mơ thấy mua nhiều trứng gà, trứng vịt chơi đề con 48-88
 • Ngủ mơ thấy luộc trứng gà, trứng vịt ăn đánh đề con 05-65
 • Ngủ mơ thấy quả trứng vàng chơi đề con 28-33

Hy vọng các chia sẻ trên đây về ý nghĩa giấc mơ thấy trứng sẽ giúp bạn chọn lựa được cho mình bộ số may mắn nhất. Theo dõi Top10bets để được liên tiếp cập nhật những bài viết về giải mã giấc mơ từ những chuyên gia hàng đầu các bạn nhé.