5 Bước Giải Mã Giấc Mơ Hay Nhất Mọi Thời Đại

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ hay nhất mọi thời đại

Tiến sĩ Gillian Holloway là một chuyên gia lừng danh trong ngành nghề phân tích giấc mơ, là diễn giả khách mời thường xuyên của các chương trình phát thanh truyền hình trên toàn nước Mỹ và Canada. Cống hiến chuyên môn của mình cho 5 bước giải mã giấc mơ sắp đến với đại chúng, tiến sĩ Holloway đã gắn bó có công việc phân tích giấc mơ hơn 30 năm.

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ

Trong các hội thảo và bài giảng cô đã chia sẻ với khán thính kém chất lượng cách thức 5 bước thấu hiểu giấc mơ đươc cô tổng hợp và thực hiện trong nhiều năm.

05 bước giải mã giấc mơ giúp bạn hiểu được tiếng nói của giấc mơ vô cùng đơn giản để mỗi đêm bạn mang thể ngồi xuống (đúng hơn là nằm xuống) và cùng nói chuyện có những giấc mơ.

5 Bước Giải Mã Giấc Mơ Hay Nhất Mọi Thời Đại
5 Bước Giải Mã Giấc Mơ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Những nhà khoa học đề cập, người nào cũng mơ. Cả Nguyễn Du và John Lennon cũng đồng quan điểm. Chỉ là bạn không nhớ, và không hiểu được ý nghĩa những giấc mơ đólà gì. Nay, cô Gillian sẽ chỉ bạn các cách thức nhớ lại giấc mơ, ghi lại chi tiết giấc mơ và hiểu được giấc mơ mang đến điềm báo hay có ý nghĩa gì đến cho bạn.

Bạn sẽ được gặp và đồng hành với 1 người bạn  vô cùng thân thuộc lại còn thấu hiểu thâm uyên mà bấy lâu nay mình đã bỏ quên: 5 bước giải mã giấc mơ đỉnh nhất mọi thời đại.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải mã giấc mơ khi ngủ. Hy vọng sau bài viết trên, bạn đọc có thể hiểu hơn giấc mơ của bản thân cũng như sống đúng có các thông điệp sâu sắc được truyền tải trong giấc mơ ở bài viết này Chúc bạn may mắn và ngày một thành công hơn nữa.